Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thích comment thành công
Yêu thích nghệ sỹ

Mang “Tất cả đều là con tôi” biểu diễn tại các tỉnh miền núi phía Bắc

Mang “Tất cả đều là con tôi” biểu diễn tại các tỉnh miền núi phía Bắc

Bốn năm trước đây, dự án mang tên “Đại sứ Văn hoá” nhằm “Nâng cao kĩ năng diễn xuất cho diễn viên trẻ và tiếp cận nghệ thuật sân khấu Hoa Kỳ qua một tác phẩm kịch nói của Arthur Miller” do Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa kỳ tại Hà Nội phối hợp với Nhà hát Tuổi trẻ mời đạo diễn Neil Simon Fleckman dàn dựng cho Nhà hát Tuổi trẻ vở kịch “Tất cả đều là con tôi” của nhà viết kịch Arthur Miller - được đánh giá là một trong “100 kiệt tác sân khấu thế giới” đã rất thành công, gây ấn tượng sâu sắc cho đông đảo khán giả.
Arthur Miller là một nhà viết kịch lớn của nước Mỹ. Kịch của Miller thể hiện nhiều vấn đề xã hội lớn của nước Mỹ và đã được trình diễn ở những nhà hát lớn nhất của châu Mỹ và châu Âu. Vở kịch “Tất cả đều là con tôi” là tác phẩm sân khấu nổi tiếng đã được Nhà xuất bản Văn học dịch sang tiếng Việt từ năm 1973 và cũng từng được dàn dựng thành công trên sân khấu kịch nói Việt Nam ngay đầu thập kỉ 70 của thế kỷ trước.
“Tất cả đều là con tôi” là một vở diễn về bi kịch gia đình, những quan hệ cá nhân chằng chịt và những tình huống tâm lý phức tạp từ đầu đến cuối vở kịch đã hội tụ vào một vấn đề đạo đức xã hội cơ bản của xã hội Mỹ.
Năm 2015 cũng là năm kỉ niệm 100 năm ngày sinh đồng thời cũng là kỉ niệm 10 năm ngày mất của nhà viết kịch nổi tiếng Arthur Miller (1915 - 2005) và nhân kỉ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tiếp tục hỗ trợ kinh phí cho dự án nghệ thuật kết nối với công chúng giới thiệu vở kịch ‘’Tất cả đều là con tôi’’ biểu diễn miễn phí với đông đảo khán giả trẻ, sinh viên các trường đại học nghệ thuật và cao đẳng nghề tại Hà Nội và các tỉnh Yên Bái (8/6), Tuyên Quang (9/6), Thái Nguyên(10/6) năm 2015.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn

Về chúng tôi

Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam

  • img11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • img 024 3943 4673

  • img

Liên hệ

  • Tel : 024 3943 4673
    Fax :

  • 11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • Hotline bán vé: 024 2240 9025 - 024 3943 4673

  • Liên hệ chương trình hợp tác, thuê rạp và hoạt động đối ngoại

  • nhahattuoitrevietnam@gmail.com

Mạng xã hội

img img