Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thích comment thành công
Yêu thích nghệ sỹ

Sao hài hội tụ trong Festival Đời Cười

Sao hài hội tụ trong Festival Đời Cười

Các tiểu phẩm hài tuyển chọn trong sêri Đời cười và Kẻ khóc người cười suốt hơn 10 năm qua, có suất diễn khởi động tại Hải Phòng vào 28/4. Nghệ sĩ trở lại với khán giả Thủ đô trong hai ngày 30/4 và 1/5. Đại diện Nhà hát thông báo, do vé hai đêm diễn tại Nhà hát Lớn đã hết veo, nên phía Nhà hát mở thêm hai suất diễn vào 17h.

Kịch vui "Chuyện tình nàng Lý Tam Tam"

 

"Chữa bệnh nói nhiều"

 

Chí Trung, Ngọc Huyền và Sĩ Tiến trong "Cái chết của sếp và lợn"

 

 

"Bệnh ghen"

Festival Đời cười mang lại tiếng cười đa dạng. Đó là câu chuyện gần gũi với nhiều khán giả như rắc rối vì ô sin trong Chuyện tình nàng Lý Tam Tam (trích trong Bến ô sin); là sự ghen tuông được thể hiện dí dỏm hài hước trong Bệnh ghen. Khán giả cũng gặp lại Đức Khuê “bắn” liên thanh trong Chữa bệnh nói nhiều. Có tiểu phẩm khiến khán giả cười và suy ngẫm như Cái chết của sếp và lợn với bộ ba diễn xuất Chí Trung, Sĩ Tiến và Ngọc Huyền, hay Người ngay sợ kẻ gian kể chuyện cướp ngày trên xe buýt.

Dàn diễn viên của Nhà hát Tuổi trẻ góp mặt trong festival này: Lê Khanh, Chí Trung, Ngọc Huyền, Đức Khuê, Sĩ Tiến, Kim Oanh, Vân Dung, Thu Hương (Hương tươi), Bá Anh, Ngọc Bích, Nguyệt Hằng…

Sau chương trình tại Nhà hát Lớn, Festival Đời Cười đều đặn ra mắt công chúng vào các tối thứ sáu, bảy và chủ nhật hàng tuần đến hết tháng 6. Ngoài 5 kịch ngắn của chương trình dịp 30-4, các nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ chọn lọc nhiều tiểu phẩm vui khác trong sêri Đời cười, Kẻ khóc người cười.

Toan Toan (Theo www.tienphong.vn)

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn

Về chúng tôi

Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam

  • img11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • img 024 3943 4673

  • img

Liên hệ

  • Tel : 024 3943 4673
    Fax :

  • 11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • Hotline bán vé: 024 2240 9025 - 024 3943 4673

  • Liên hệ chương trình hợp tác, thuê rạp và hoạt động đối ngoại

  • nhahattuoitrevietnam@gmail.com

Mạng xã hội

img img