Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thích comment thành công
Yêu thích nghệ sỹ

CẬU BÉ KHỔNG LỒ LẠC VÀO HANG KIẾN

Tí Cồ là 1 cậu bé vô cùng thông minh nhưng cậu ta lại rất mải chơi, lười biếng vì được bố mẹ rất nuông chiều. Vào 1 buổi trưa cậu trốn bố mẹ chạy ra ngoài công viên chơi, nhưng thật không may cậu đã bị họ hàng nhà kiến dùng thuốc thu nhỏ của Kiến Bác học bắt cậu về làm tù binh. Trong hang kiến với tính tình ngang bướng Tí Cồ không nhận ra những khuyết điểm của mình cho nên cậu đã bị Kiến Chúa phạt làm tù binh lao động khổ sai. Họ hàng nhà Kiến vốn bản tính hiền lành, chăm chỉ đoàn kết họ đã dậy bảo cho Tí Cồ rất nhiều bài học và giúp cậu trở thành cậu bé ngoan ngoãn.

Trái ngược với bản tính chăm chỉ của loài Kiến là loài Mối, chúng lười nhác, ham ăn và chuyên đi bắt nạt họ hàng nhà Kiến. Sau rất nhiều lần bị bắt nạt đến hôm nay họ hàng nhà Kiến không chịu được nữa đã đứng lên chống lại họ nhà Mối. Nhưng họ nhà Mối tính tình xảo quyệt chúng dùng những mưu kế để chiến đấu lại họ nhà Kiến. Tí Cồ muốn trả ơn họ nhà Kiến đã dùng trí thông minh của mình giúp họ nhà Kiến đánh đuổi và dậy cho họ nhà Mối những điều hay lẽ phải. Tí Cồ được họ nhà Kiến đưa về nhà và cậu đã trở thành đứa bé ngoan ngoãn, chăm chỉ và biết giúp đỡ mọi người.

Cậu bé khổng lồ lạc vào hang kiến là vở diễn gần gũi với trẻ nhỏ, tác phẩm được lồng ghép nhiều thông điệp về ý thức của trẻ trong việc trở thành người có ích. Trong vở diễn lần đầu tiên được dàn dựng với sự kết hợp giữa nghệ sỹ và nghệ thuật múa Rối. Con rồi khổng lồ được nhân cách hóa với tính cách ngộ nghĩnh, sinh động. Tính cách của hai loài Kiến và loài Mối cũng được nhân cách hóa để làm câu chuyện thật sự hấp dẫn, các màn đấu trí, thi tài ca hát, nhảy múa đã được ê kíp dàn dựng từ đạo diễn, biên đạo cho đến sáng tác ca khúc được hòa quện vào nhau, tạo nên một cuộc đấu trí đầy sáng tạo trong vở diễn. Tác phẩm này đánh dấu một phong cách biểu diễn mới của Nhà hát Tuổi trẻ, vở diễn là sự kết hợp tính sâu sắc của Nhà hát Tuổi trẻ và sự đa dạng trong thể hiện của Sân khấu kịch Idecaf – Tp HCM. Lần đầu tiên phong cách của đạo diễn các chương trình Ngày xửa – Ngày xưa sẽ được dàn dựng công phu trong tác phẩm này.

 • Vũ Minh
 • Tổ chức biểu diễn: PGD NSƯT Chí Trung
 • Chỉ đạo thực hiện: Giám đốc Trương Nhuận
CẬU BÉ KHỔNG LỒ LẠC VÀO HANG KIẾN
Mua vé

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn

Về chúng tôi

Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam

 • img11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

 • img 024 3943 4673

 • img

Liên hệ

 • Tel : 024 3943 4673
  Fax :

 • 11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

 • Hotline bán vé: 024 2240 9025 - 024 3943 4673

 • Liên hệ chương trình hợp tác, thuê rạp và hoạt động đối ngoại

 • nhahattuoitrevietnam@gmail.com

Mạng xã hội

img img