Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thích comment thành công
Yêu thích nghệ sỹ

Hài kịch ca nhạc "Chào xuân"

Nhân dịp Xuân mới Mậu Tuất 2018, Nhà hát Tuổi trẻ ra mắt chương trình hài kịch - ca nhạc đặc sắc với tên gọi "Chào xuân".

Chương trình gồm các tiểu phẩm hài kịch mới nhất do NSƯT Chí Trung đạo diễn, “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng viết kịch bản : hài kịch “Tơ trời mong manh” là vở diễn về tình yêu của tuổi trẻ, sẵn sàng vượt qua định kiến của mọi người để đến với nhau khi Cha Mẹ đều mong muốn cho con cái mình hạnh phúc và đưa ra những tiêu chí áp đặt để đôi trẻ không đi theo vết xe đổ của các bậc sinh thành. Nhưng bằng tình yêu cháy bỏng của mình, chàng Nghệ sỹ tên Kiên đã đến và chiếm trọn tình cảm của Dịu, cô gái được gia đình lên kế hoạch gả cho một gia đình môn đăng hộ đối khác. 
Hài kịch “Nhầm” là câu chuyện của hôn nhân trong thời kỳ khủng hoảng về hạnh phúc, về những cặp đôi đã nhàm chán nhau và có những ý nghĩ cũng như hành động vượt quá khuôn khổ của đạo lý. Bối cảnh xảy ra ở hai căn hộ giống hệt nhau trong một khu chung cư cao cấp, và sự “nhầm vợ nhầm chồng” đã xảy ra như sự tất yếu của nhu cầu, liệu nó có trở thành một hiện tượng thường xuyên và ta phải chấp nhận nó như “Một phần tất yếu của cuộc sống” hay không? Khán giả sẽ tìm thấy câu trả lời trong hài kịch “Nhầm”.

Tình yêu luôn là nguồn cảm hứng, như mùa xuân đang đến, vạn vật thắm tươi, những trái tim dâng trào khát vọng, Tuổi trẻ được xem là tuổi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người – mang trong mình bầu nhiệt huyết, lý tưởng sống, chất lửa hăng say, mong muốn được sống, yêu thương và cống hiến. 
Trong cuộc sống muôn màu này, mỗi người trong chúng ta đều có một ý niệm riêng về tình yêu, hạnh phúc. Và với những người trẻ của Nhà hát Tuổi trẻ hôm nay, quan niệm về tình yêu càng đa sắc màu: năng động, dám nghĩ, dám làm, sống có khát vọng và hoài bão.
Với những ước vọng ấy, các nghệ sỹ của Nhà hát Tuổi trẻ đã cùng chung tay dàn dựng một chương trình nghệ thuật mang đậm dấu ấn của sức trẻ, hoài bão, tình yêu với tên gọi “Chào xuân”.

Chương trình hài kịch – ca nhạc “Chào xuân” với sự tham gia diễn xuất của các nghệ sỹ đã gắn bó và thành danh tại cái nôi Nhà hát Tuổi trẻ: danh hài Chí Trung, Vân Dung, Bá Anh, Tuấn Anh, Chí Huy, Quỳnh Dương, Thanh Tú, Thu Hương (Hương “tươi”), Thu Quỳnh và hàng chục nghệ sỹ khác. “Chào xuân” cũng sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc giàu cảm xúc với những tiết mục ca múa nhạc trẻ trung sôi động, những nhạc phẩm trữ tình, dân gian đương đại đang được công chúng mến mộ qua sự trình diễn của các ca sĩ : Anh Tuyết, Tuấn Phương, Kiên Trung, Tôn Sơn, Hoài Nam, Ưng Anh Tuấn, Phương Thảo…
Một năm mới khởi đầu từ mùa Xuân, một cuộc đời mới bắt đầu từ tuổi trẻ, Nhà hát Tuổi trẻ đang độ viên mãn và sung sức nhất, bừng lên những đam mê và khát vọng trên chặng đường mới. 

Liên hệ mua vé : 024.22409025  - 024.39434673

 

 

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn

Về chúng tôi

Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam

  • img11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • img 024 3943 4673

  • img

Liên hệ

  • Tel : 024 3943 4673
    Fax :

  • 11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • Hotline bán vé: 024 2240 9025 - 024 3943 4673

  • Liên hệ chương trình hợp tác, thuê rạp và hoạt động đối ngoại

  • nhahattuoitrevietnam@gmail.com

Mạng xã hội

img img